ข่าวกีฬา
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

โรม่า ยกเลิกสัญญาให้ ฟาซิโอ เพื่อให้ย้ายฟรีเดือนมกราคม 2022 นี้

ตุ๊ตโต้ แมร์กาโต้เว็บ สื่อของอิตาลีเปิดเผยว่า ทีม“หมาป่ากรุงโรม”โรม่าได้ ยกเลิกสัญญาให้กับ เฟเดรีโก้ ฟาซิโอ กองหลังจอมเก๋าชาวอาร์เจนไตน์ของทีม โรม่า เพื่อเปิดทางให้เจ้าตัวได้ย้ายทีมได้ฟรีในช่วงเดือนมกราคม 2022 นี้

โละออกจากทีม! โรม่า ยกเลิกสัญญา ฟาซิโอ เพื่อเปิดทางย้ายฟรีออกจากทีม

โรม่า

เฟเดรีโก้ ฟาซิโอ กองหลังวัย 34 ปีของทีมอาแอส โรม่าเตรียมเก็บของออกจากถิ่นสนามโอลิมปิก กรุงโรม เมื่อทางทีม“หมาป่ากรุงโรม”โรม่า ได้ ยกเลิกสัญญาให้เพื่อเปิดทางให้เจ้าตัวได้ย้ายทีมได้ฟรีในช่วงเดือนมกราคม 2022 นี้ โดยฟาซิโอยังเหลือสัญญาอยู่กับทีมโรม่าจนถึงเดือนมิถุยายน 2022 นี้แต่ทางฟาซิโอไม่อยู่แผนการทำทีมของโชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือคนใหม่ของทีมโรม่า  ทำให้ไม่ได้ ฟาซิโอ ถูกลงชื่อในทีมของโรม่าในฤดูกาลนี้

ข่าวโรม่า

และเตรียมย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลที่สัญญาฉบับปัจจุบันสิ้นสุด แต่ทางทีมโรม่าต้องการลดภาระค่าใช้จ่ายของทีม จึงได้ตัดสินใจโละนักเตะที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของกุนซือโชเซ่ มูรินโญ่ทำให้ได้พูดคุยกับฟาซิโอ star5566 และตัดสินใจยกเลิกสัญญาให้กับ ฟาซิโอ เพื่อให้เป็นนักเตะไร้สังกัดสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัวในช่วงเดือนมกราคม 2022 นี้ โดย ฟาซิโอ ย้ายมาจากทีมเซบีย่าในสเปน มาร่วมทีมโรม่า เมื่อปี 2016 ลงเล่นให้ทีมโรม่าไปทั้งหมด 169 นัด ทำได้ 14 ประตู แต่ในฤดูกาลที่แล้ว ฟาซิโอได้ลงเล่นไปเพียง 6 นัดเท่านั้นและฤดูกาลนี้ไม่มีชื่ออยู่ในทีม ทำให้ต้องไปจากทีมในที่สุด

ข่าวบอล

โดยสื่อของอิตาลีคาดว้า เฟเดรีโก้ ฟาซิโอ เตรียมย้ายออกจากโรม่า และย้ายไปร่วมทีมซาแลร์นิตาน่า ทีมบ๊วยของฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา ที่ปัจจุบันที่กำลังลุ้นหนีตกชั้น และต้องการจะได้กองหลังจอมเก๋าชาวอาร์เจนไตน์ของทีมโรม่ารายนี้ เพื่อไปช่วยแก้ปัญหาเกมรับให้กับทีมในฤดูกาลนี้ 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้